Trang chủ Tin báo chí Phát động cuộc thi sáng tạo nội dung trong nội bộ Binh chủng Online

Phát động cuộc thi sáng tạo nội dung trong nội bộ Binh chủng Online

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 372 lượt xem
Một sân chơi cực hấp dẫn dành cho hơn 300 chiến sỹ Binh chủng Online nhà Cáo sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 12/07 tới đây, với tên gọi “Đại sứ Facebook 2022” (The Face Online)

Dự án Binh chủng Online được thành lập cách đây gần 1 năm, với mục tiêu tập hợp và phát triển lực lượng sale online, phát triển các kênh bán hàng online của FPT Telecom. Để kỷ niệm chặng đường này, Binh chủng Online và TT Marketing Online đã phối hợp phát động cuộc thi “ĐẠI SỨ FACEBOOK 2022” (The Face Online) nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện bán hàng online xuất sắc nhất trên nền tảng đình đám Facebook. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các thành viên nội bộ của Binh chủng nói riêng cũng như salesman nhà Cáo nói chung có thể cọ xát, học hỏi trau dồi những kinh nghiệm, kỹ năng làm nội dung bán hàng hiệu quả trên môi trường online.

Cuộc thi kéo dài từ ngày 12/07 đến hết ngày 30/07/2022, dành cho toàn bộ thành viên trong CLB Binh chủng Online. Để tham gia, các thành viên sẽ xây dựng, sáng tạo các nội dung bán hàng trên Facebook, kèm theo link AM. Mọi hình thức dự thi như bài chữ, hình ảnh, video bán hàng (<6’), ảnh gif, livestream… đăng tải trên các định dạng của Facebook như Facebook cá nhân, Fanpage, Messenger… đều được chấp nhận. Người tham gia có thể thỏa thích sáng tạo nội dung với số lượng không giới hạn, các bài dự thi cũng có thể sử dụng trên cùng 1 link AM.

Ba tiêu chí để Ban tổ chức chấm giải đó là: Chất lượng content bán hàng (sáng tạo, không dính bản quyền, truyền đạt thông tin hữu ích); Link bán hàng có nhiều lượt click và Số lượng khách hàng phát sinh từ nội dung đặt link, từ đó tìm ra những nhà sáng tạo nội dung Facebook xuất sắc nhất giữa hơn 300 thành viên của Binh chủng Online. Bài dự thi có điểm số cao nhất sẽ nhận được giải thưởng 2.000.000Đ tiền mặt cùng 1.000.000Đ chi phí chạy quảng cáo Google và 01 tháng tư vấn 1-1 cùng với chuyên gia Facebook của TT MKT Online. 02 giải Nhì, mỗi giải bao gồm 1.000.000Đ tiền mặt cùng 500.000Đ chi phí chạy quảng cáo Google. 02 giải Ba, mỗi giải nhận được 500.000Đ tiền mặt cùng 500.000Đ chi phí chạy quảng cáo Google. Bên cạnh các hạng mục giải thưởng cá nhân, giải tập thể dành cho Lữ đoàn online xuất sắc nhất sẽ nhận được 5.000.000Đ tiền mặt cùng 2.000.000Đ chi phí chạy quảng cáo Google.

Các “chiến sĩ” trong CLB Binh Chủng Online, hãy nhanh tay sáng tạo và chia sẻ nội dung bán hàng kèm theo link AM của mình để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.

Đăng ký tham gia ngay tại đây nhé: https://forms.gle/VWttZC1zxRA8QYWj9.
Tham khảo: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận