Trang chủ Tin báo chí FPT Play đạt giải thưởng tại TikTok Awards Việt Nam 2023

FPT Play đạt giải thưởng tại TikTok Awards Việt Nam 2023

bởi Foxnews
0 bình luận 68 lượt xem


Vừa qua, FPT Play đã được vinh danh là Đối tác Truyền thông của năm (Media Partner of the Year) tại sự kiện trao giải lớn nhất trong năm của TikTok – TikTok Awards Việt Nam 2023. 

TikTok Awards Việt Nam hay Giải thưởng TikTok Việt Nam là một giải thưởng nhằm tôn vinh các nhà sáng tạo, nghệ sĩ, người dùng có nhiều đóng góp trên nền tảng TikTok. Năm nay, với chủ đề “Big On The Small Screen – Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ”, đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023 là sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm nhằm tri ân và tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung, các nghệ sĩ và đối tác với những nỗ lực sáng tạo bền bỉ, gặt hái những thành tựu bứt phá và tạo ra giá trị thực tốt đẹp. 

DSC09241 scaled

Diễn ra tại White Palace Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân, TP.HCM), sự kiện thu hút hơn 850 nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ, đối tác tham dự, gần 950 nghìn khán giả theo dõi cùng hơn 26 triệu lượt tương tác tại buổi livestream trên kênh TikTok “@tiktokawardsvn”.

Trong khuôn khổ chương trình, FPT Play đã được TikTok trao tặng giải thưởng Media Partner of the Year. Đây là thành quả cho nỗ lực của FPT Play trong việc không ngừng đóng góp những giá trị tích cực cho các dự án của TikTok, và duy trì tốt tần suất sản xuất nội dung chất lượng cho nền tảng.

DSC09256 scaled

Đồng thời, FPT PLay cũng chú trọng vào sự hợp tác chiến lược cùng nền tảng TikTok để phát triển kho tàng nội dung thể thao qua các dự án, bản quyền nội dung nổi bật và cùng đồng hành với TikTok qua những chiến dịch truyền thông của các sự kiện trên TikTok và ngoài TikTok. Được biết, FPT Play đã kết nối với TikTok từ năm 2021 từ đó trở thành đối tác đầu tiên ký kết MCN (multi-channel network) của TikTok tại Việt Nam. 

Chia sẻ về sự hợp tác giữa FPT Play và TikTok trong thời gian qua, đại diện FPT Play – anh Phạm Phạm Trần Quốc Thắng (Team Partnership – Phòng Marcom FPT Play Miền Nam) cho biết: “Ký kết MCN (multi-channel network) hiện nay được xem là một xu hướng. Từ việc ký kết này, FPT Play nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đơn vị đối tác là TikTok, đồng thời có thể trải nghiệm các tính năng mà người dùng cá nhân không thể trải nghiệm được. Đặc biệt, với vai trò là MCN của TikTok, những nội dung do FPT Play cung cấp được bảo vệ bản quyền gần như tuyệt đối, giúp trải nghiệm người dùng được trọn vẹn hơn”.

DSC09266 scaled
Anh Phạm Trần Quốc Thắng (Team Partnership – Phòng Marcom FPT Play Miền Nam) đại điện FPT Play nhận giải thưởng Media Partner of the Year của TikTok

Giải thưởng Media Partner of the Year là dấu mốc khẳng định sự hợp tác bền vững giữa FPT Play và TikTok. Thông qua các nội dung có tính tương tác cao mà hai bên cùng nhau xây dựng trong thời gian tới, TikTok và FPT Play sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ các nội dung đặc sắc đến khán giả đại chúng.

Hoàng MaiNguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận