Menu Đóng

Truyền hình FPT – Top 3 phim nên xem mùa dịch covid-19

Những tín đồ mê phim kinh dị không bao giờ thấy nhàm chán khi ở nhà tránh dịch COVID-19, với 3 bộ phim kinh điển này.

The Platform

Tác phẩm “The Platform” đã nhanh chóng lọt vào Top 3 tác phẩm thuộc thể loại phim kinh dị được yêu thích nhất trong tháng tại thị trường Việt Nam. Có tên tiếng Việt là “Hố sâu đói khát” đã cho ta hình dung được phần lớn nội dung nói về tình cảnh của những người liên lục bị chịu đói và khát.

Bộ phim sẽ đưa người xem vào những cung bậc cảm xúc khi chứng kiến cảnh con người dù tốt đến đâu cũng sẽ phải thay đổi nếu gặp tình cảnh đói khát dài ngày.

Phim hiện đã đạt được lượng xem “khủng” và hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn đối với các tín đồ mê phim giật gân, kinh dị.

“The Platform” là bộ phim kinh dị tâm lý được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Ảnh nguồn: Netflix.
“The Platform” là bộ phim kinh dị tâm lý được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Ảnh nguồn: Netflix.

Kingdom

Năm 2020 được chọn là năm ra mắt phần 2 của bộ phim đình đám “Kingdom” (Vương  quốc thây ma) – một bộ phim kinh dị của Hàn Quốc.

Lấy bối cảnh từ thời Joeson khi con người chỉ có những vũ khí là giáo mác, cung tên cùng súng bắn một lần, “Kingdom” đã mang đến cho người xem cảm giác hoảng sợ khi chứng kiến binh đoàn thây ma đông đúc và hung hãn cố gắng lao vào ăn thịt bất cứ người nào còn đang sống.

Phim cũng truyền tải đến người xem về nội bộ chính trị của Hàn Quốc rối ren như thế nào trong việc tranh quyền đoạt vị, vì vị trí ngôi vương mà có thể làm rất nhiều chuyện trái với lương tâm.

Phim hiện được đánh giá cao bởi hệ thống IMDb tới tận 8,3 điểm với gần 18.800 lượt bầu chọn.

 
“Lost Girls” thuộc thể loại kinh dị, trinh thám cuốn hút người xem ngay từ phút đầu tiên. Ảnh nguồn: Time.

Lost Girls

Nếu như bạn là người yêu thích thể loại kinh dị, trinh thám thì “Lost Girls” (Những cô nàng lạc lối) chính là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Phim theo chân Marl Gilbert tìm kiếm con gái sau một vụ mất tích đầy bí ẩn. Tuy nhiên, cô bỗng dưng nhận ra rằng mình càng tìm hiểu sâu về vụ việc, thì những tình tiết mới lại liên quan nhiều hơn tới loạt vụ án mạng gần đây. Vì tình thương con vô bờ là động lực khiến Marl Gilbert quyết định theo đuổi vụ này đến cùng nhờ sự trợ giúp của bạn bè thân thiết.

Bộ phim cũng đã đem đến thành công cho dàn diễn viên đóng trong phim và trở thành tác phẩm ấn tượng của màn ảnh Mỹ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.