Menu Đóng

Truyền hình FPT – Những bộ phim tình cảm nhẹ nhàng tháng 10/2019

Truyền hình FPT cập nhật phim tháng 10/2019. Seri Phim Hài, tâm lý, tình cảm trên hệ thống truyền hình FPT sẽ bơm thêm năng lượng ngày cuối tuần cho các bạn bè và người thân chuẩn bị cho một tuần mới tràn đầy năng lượng.

I. FORGETTING SARAH MARSHALL (QUÊN ĐI TÌNH CŨ)

Phim truyện truyền hình FPT
FORGETTING SARAH MARSHALL (QUÊN ĐI TÌNH CŨ)

Điều gì còn có thể tệ hơn là việc thất tình chứ? Tăng cân? Bị mất lòng tin?
Đó là việc phải chứng kiến người yêu cũ cùng người yêu mới chim lợn với nhau, ngay trong kì nghỉ dưỡng hồi phục tinh thần của mình.

II. KNOCKED UP (DÍNH BẦU)

Phim truyện truyền hình FPT
KNOCKED UP (DÍNH BẦU)

Câu chuyện mở đầu bằng hai kẻ xa lạ Ben – 1 tên say rượu lười biếng và Alison – 1 phóng viên thành đạt với nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, không có bất kỳ điểm chung nào trong cuộc sống và lý tưởng nhưng lại đang say khướt ở 1 quán bar và sau đó là lên giường cùng nhau…Kết quả của cái đêm ngẫu nhiên đó là một mầm sống đang hình thành trong bụng Alison Scott. Cô không muốn dứt bỏ nhưng phải làm sao khi mới 24 tuổi và sự nghiệp đang thênh thang trước mắt?Ben và Alison sẽ phải làm gì chín tháng sau đó, khi họ đã trót đảo ngược trật tự thông thường? Bộ phim là một kho tàng những bất ngờ thú vị!

III. KICKING & SCREAMING (ĐỘI BÓNG NHÍ)

Phim truyện truyền hình FPT
KICKING & SCREAMING (ĐỘI BÓNG NHÍ)

Phil Weston là một người đàn ông nhạy cảm, người vừa có thể khóc vừa có thể ngồi khâu vá. Không may cho Phil, những phẩm chất đó không bao giờ khiến Buck, cha anh, một con người nhọn hoắt như những chiếc đinh yêu mến anh. Buck huấn luyện một đội bóng trẻ, trong đó có cậu con trai 10 tuổi của Phil là thành viên chính thức. Rồi một điều bất ngờ xảy ra Phil thiếu kinh nghiệm trở thành huấn luyện viên mới cho Tigers, một tập thể gồm những người thua cuộc đáng yêu, những người thích ăn sâu và tán dóc hơn là luyện tập. Liệu họ có thể đánh bại được đội bóng của Buck hay không? Với sự giúp đỡ từ hàng xóm và đối thủ của Buck, Phil và Tigers có thể tạo ra nhiều bất ngờ trong mùa giải này.

IV. THIS IS 40 (TUỔI 40)

Phim truyện truyền hình FPT
THIS IS 40 (TUỔI 40)

Tác phẩm hài này xoay quanh cuộc sống nhiều thử thách của cặp vợ chồng Pete và Debbie khi họ bước vào tuổi trung niên. Ngoài vai trò đạo diễn, Judd Apatow còn là nhà sản xuất kiêm biên kịch của bộ phim hài được dán nhãn cấm trẻ em này.
Bên cạnh Leslie Mann, Paul Rudd và Megan Fox, This Is 40 còn có sự tham gia của Jason Segel, Albert Brooks, Chris O’Dowd, Melissa McCarthy cùng một số diễn viên khác.

V. THE BREAK-UP (TAN VỠ)

Phim truyện truyền hình FPT
THE BREAK-UP (TAN VỠ)

Sau khi cãi nhau một trận ầm ĩ. Brooke quyết định chia tay với người bạn trai Gary của mình. Nhưng dù vậy cả hai người không ai chịu rời khỏi căn hộ họ đã thuê chung với nhau. Brooke và Gary từ đó bắt đầu một cuộc chiến ngầm nhằm đuổi đối phương ra khỏi nhà. Nhưng rồi sau đó họ nhận ra những điều họ làm là để giữ lại người kia cho mình hơn là căn nhà.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.