Menu Đóng

GIÁM SÁT AN NINH GIA ĐÌNH, AN TOÀN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

⭐ Mọi người nên đọc để cảnh giác hơn và phòng tránh nhé!
Trong đó:
.
.
.
? Lắp đặt ?????? ???́? ??́? là một phương pháp hiệu quả, tiết kiệm. Được triển khai đơn giản, nhanh chóng và an toàn ngay trong mùa dịch bởi đội ngũ FPT Telecom.

? Hãy để lại b.ình luận hoặc inbox ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về camera an ninh!

Triển khai lắp đặt mới, bảo trì xuyên mùa giãn cách: ???????? + ?????? ???́? ??́? ??̛̀ ???̀ ???? ??̂́? ??? ???????.
? Việc lắp đặt Camera – Internet với FPT sẽ diễn ra NHANH CHÓNG và ĐẢM BẢO AN TOÀN chống dịch, giúp bạn có thể chủ động đảm bảo an ninh cho bản thân, gia đình và doanh nghiệp của mình.
? Đặc biệt, được triển khai lắp đặt và bảo trì NHANH và AN TOÀN ngay cả khi việc đi lại hạn chế do d.ịch b.ệnh. FPT Telecom được Chính phủ cho phép triển khai cả trong những vùng có dịch như tổ dân phố bị cách ly, bệnh viện dã chiến…
? Nhân viên kỹ thuật của FPT Camera/FPT Telecom được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ, tập huấn các kỹ năng phòng dịch. Hơn nữa, FPT Camera luôn luôn bố trí nhân sự thực hiện toàn trình, từ thời gian khảo sát vị trí cho đến khi triển khai xong camera nên vẫn đảm bảo giãn cách và tuân thủ quy định 5K của Nhà nước.
? Dịch vụ hỗ trợ – Chăm sóc khách hàng 24/7
? Hiện FPT Camera cung cấp hai tùy chọn camera trong nhà và ngoài trời. Khách hàng sẽ được miễn phí bảo trì trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ Cloud Camera của FPT Telecom tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc.

#FPTCamera #Giamsatchudong #Trienkhaixuyendich

? Hãy để lại bình luận của bạn. inbox cho FPT Camera để được tư vấn thêm nhé.
? Đăng ký lắp đặt FPT Camera tại:
https://fptviet.com/camera-fpt
? Liên hệ Đăng ký lắp đặt FPT Camera tại:
0898-088-050

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.