Menu Đóng

FPT Shop chiếm vị trí số 1 thị trường bán lẻ laptop gaming

rsz-fpt-shop-tt-laptop-58-1492-161588189

FPT Shop chiếm vị trí số 1 thị trường bán lẻ laptop gaming

Đến giữa tháng 3, FPT Shop chiếm hơn 30% thị phần, dẫn đầu thị trường bán lẻ laptop gaming tại Việt Nam. Trung bình, cứ 10 laptop gaming được sử dụng hiện nay thì có hơn 3 máy được mua tại FPT Shop.

  Hệ thống camera FPT Shop phát hiện thanh niên mang bao tải trộm 18 điện thoại / FPT Shop giảm giá đến 20% cho sản phẩm Apple

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp, người Việt Nam phải tuân thủ biện pháp làm việc và học tập tại nhà liên tục trong thời gian dài, FPT Shop đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu thị trường, tập trung đẩy mạnh bán laptop, đặc biệt là laptop gaming. Kết quả: doanh số laptop gaming của hệ thống tăng trưởng 200% trong hai năm liên tiếp. Chỉ tính riêng 2020, FPT Shop đã bán ra hơn 20.000 laptop gaming và hiện nắm hơn 30% thị phần thị trường trong nước.

“Laptop gaming ngày nay không chỉ để chơi game. Khách hàng trẻ tuổi đang tận dụng dòng máy cấu hình cao này cho nhiều mục đích quan trọng khác: học tập, lập trình, làm clip, giải trí… Thiết kế ấn tượng của của dòng laptop này còn giúp các bạn thể hiện cá tính, phong cách trẻ trung của mình”, anh Nguyễn Thế Kha – Giám đốc khối Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop – nhận định về thị trường laptop gaming.

rsz-fpt-shop-tt-laptop-58-1492-161588189

Khách hàng có nhiều trải nghiệm dịch vụ tốt khi mua laptop gaming tại FPT Shop.

Có nhiều nguyên nhân lý giải cho thành công này. Đầu tiên, FPT Shop là điểm đến công nghệ cho các khách hàng. Với vai trò đối tác hàng đầu của các thương hiệu laptop uy tín trên thế giới như Asus, HP, Dell, Acer, MSI, Lenovo, Apple, Microsoft, FPT Shop kinh doanh đa dạng sản phẩm, liên tục cập nhật và lên kệ sớm nhất những mẫu laptop gaming đang có hiện nay. Nhiều sản phẩm được FPT Shop chủ động đưa về Việt Nam và bán độc quyền tại hệ thống như Microsoft Surface Pro 7, Apple Macbook Pro M1 RAM 16GB,…

Thứ hai, đó là sự nhạy bén với nhu cầu thị trường. Đón đầu xu hướng “học tập và làm việc tại nhà” cũng như phục vụ nhu cầu cấp thiết của khách hàng giai đoạn bùng phát dịch sau Tết, FPT Shop đã tiên phong vừa giảm giá mạnh vừa tặng combo quà tặng gồm tai nghe, voucher giảm giá khi mua máy in, màn hình LCD, Office 365,…

Hệ thống cũng nhanh chóng nhận ra đối tượng khách hàng của mình đang dần thay đổi. Bên cạnh cộng đồng chơi game chuyên nghiệp (game thủ), rất nhiều bạn trẻ cũng muốn sở hữu laptop gaming nhưng với nhiều yêu cầu hơn như: thiết kế gọn nhẹ nhưng ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ để không chỉ phục vụ nhu cầu chơi game mà còn có thể mang theo đi học, đi làm và giải trí hằng ngày. Vậy nên, ngoài laptop gaming “hầm hố”, màn hình “siêu khủng”, trên kệ FPT Shop cũng không thiếu những chiếc laptop vừa có thiết kế mỏng nhẹ tiện cho việc di chuyển, vừa có cấu có cấu hình mạnh mẽ đủ sức “cân” mọi tựa game.

rsz-fpt-shop-tt-laptop-105-4058-16158818

Anh Nguyễn Thế Kha phát biểu trong sự kiện khai trương chuỗi Trung tâm laptop của FPT Shop.

Nguyên nhân thứ ba nằm ở sự chăm chút về dịch vụ và hậu mãi. FPT Shop đã hoàn tất khai trương 47 Trung tâm laptop vào tháng 3. Đây là những cửa hàng chuẩn mới, tập trung bày bán laptop và phụ kiện có liên quan với 5 tiêu chí: cam kết giá tốt, sản phẩm đa dạng, tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh, phục vụ tận tình. Khách hàng chọn mua laptop tại FPT Shop còn thường xuyên được giảm giá mạnh từ 10% đến 30% cũng như tặng quà phù hợp với nhu của mình.

Đặc biệt, chương trình trả góp 0% lãi suất, không cần trả trước được thực hiện liên tục trong năm vừa qua đã giúp hàng nghìn khách hàng, đặc biệt là học sinh, sinh viên nhanh chóng sở hữu laptop yêu thích. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng và cài đặt miễn phí tận nhà, hỗ trợ kỹ thuật online từ xa nhanh chóng cũng là những điểm cộng của hệ thống, nhất là trong tình hình dịch bệnh.

Không dừng bước ở đây, “FPT Shop vẫn đang đẩy mạnh đầu tư mọi mặt, từ sản phẩm, khu vực trải nghiệm và dịch vụ hỗ trợ nhanh… để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng và giữ vững vị trí tiên phong trên thị trường laptop gaming”, anh Nguyễn Thế Kha cho biết thêm.

>> Tundra: ‘FPT đạt kết quả cao hơn dự báo và kỳ vọng tăng trưởng mạnh năm 2021’

Hoa Hạ

Ảnh: ĐVCC

Lắp đặt Internet FPT | Truyền hình FPT | FPT Play Box+ | Camera FPT

Điện thoại liên hệ: 0363-055-088

Nguồn: Chungta.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *