Menu Đóng

Hướng dẫn 3 bước kiểm tra bảo hành FPT Play Box+ mới nhất

Khách hàng mua mới bất kỳ một sản phẩm điện tử nào đều lo lắng về vấn đề bảo hành. Thấu hiểu nỗi lo của quý khách hàng và để khách hàng yên tâm khi sử dụng. Ban dự án FPT Play Box+ đã tạo ra tool để khách hàng có thể tự kiểm tra bảo hành tại nhà rất nhanh và đơn giản. Chỉ qua 3 bước như sau:

  • BƯỚC 1: Lật mặt dưới box và tìm dòng MAC (Thông thường sẽ có dạng XX:XX:XX:XX:XX:XX) và lưu lại
  • BƯỚC 2: Truy cập website: https://fptplay.tv/bao-hanh và điền MAC vào dòng địa chỉ MAC, nhập mã bảo mật (CAPCHA) và xác nhận.
  • BƯỚC 3: Quan sát kết quả trả về sẽ có ngày tháng kích hoạt và ngày hết hạn bảo hành

Rất đơn giản đúng không ạ?
Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 1900 6600 để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp hoặc có thể bình luận địa chỉ MAC bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi thời gian bảo hành ngay, rất nhanh chóng và tiện lợi.

CÁC LƯU Ý VỀ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Thời gian bảo hành: 12 tháng (tính từ thời điểm kích hoạt)

Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định chung của FPT áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Các sản phẩm bảo hành do lỗi sản xuất phải còn nguyên tem dán niêm phong trên thân Box.

Từ chối bảo hành lỗi xuất phát từ phía người dùng như: Rơi vỡ, thấm nước, côn trùng phá hoại, chập điện gia đình cháy nổ thiết bị, tự ý can thiệp phần cứng (hoặc phần mềm) của thiết bị, sử dụng sai hướng dẫn của nhà sản xuất.

FPT Play Box+ được hưởng chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên sử dụng nếu lỗi do nhà sản xuất. Khách hàng sẽ được đổi Box mới trong 30 ngày đầu tiên nếu thiết bị không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định.

HƯỚNG DẪN BẢO HÀNH

Khi gặp lỗi trong quá trình sử dụng, quý khách có thể tự kiểm tra bảo hành như đã hướng dẫn ở trên. Xác định FPT Play Box+ vẫn đang trong thời gian bảo hành, quý khách có thể gọi 1900 6600 để nhờ hỗ trợ hoặc đến trực tiếp văn phòng FPT Telecom gần nhất.

  1. Trong thời hạn bảo hành: quý khách sẽ được giải quyết bảo hành, đổi thiết bị tương đương để tiếp tục sử dụng.
  2. Ngoài thời gian bảo hành: quý khách sẽ được hỗ trợ sửa chữa có phí hoặc mua mới thiết bị khác với giá ưu đãi giành cho khách hàng đang sử dụng FPT Play Box+.

HƯỚNG DẪN MUA FPT PLAY BOX+ CHÍNH HÃNG ĐỂ HƯỞNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Xem thêm: FPT Play Box S550

Để tránh trường hợp mua phải Box giả, box kém chất lượng ngoài thị trường dẫn đến khi gặp trục trặc không được hỗ trợ bảo hành, quý khách có thể liên hệ mua FPT Play Box+ chính hãng tại:

Website: FPT Việt
Fanpage: fb/KetNoiMangFPT
Kênh tin tức telegram: me/fptvietbot
Kênh google map: bussiness GG
Liên hệ: 0898-088-050

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký online tại: bit.ly/dangkydichvuFPT

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.