Chia sẻ về Accor Plus: miễn phí 1 đêm ở khách sạn bất kì, giảm giá ở và ăn, khách sạn đẹp

Accor Plus là chương trình thành viên của tập đoàn khách sạn Accor, phí chỉ 5,9 triệu VND cho 1 năm nhưng bạn được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi khi đi du lịch, đặc biệt bạn được miễn phí 1 đêm nghỉ ở bất kì khách sạn Accor nào mà bạn chọn (chọn cái mắc nhất cũng được). Cái hay là Accor Plus không chỉ áp dụng ở Việt Nam và còn cho toàn cầu nên bạn đi nước nào dùng cũng được. Mình đã dùng Accor Plus được gần một năm nên chia sẻ thêm với anh em 1 chút.

Những quyền lợi mà mình khoái nhất ở thẻ Accor Plus:

  • 1 đêm nghỉ miễn phí ở bất kì khách sạn Accor nào bạn chọn
  • Một tập voucher giảm giá, miễn phí rất nhiều dịch vụ
  • Giảm giá khi đặt phòng tại các khách sạn Accor (và bản thân khách sạn của Accor tốt)
  • Ăn uống được giảm giá mạnh, và ngon

Nếu anh em chưa biết thì Accor là công ty quản lý nhiều chuỗi khách sạn nổi tiếng như Novotel, Pullman, Premier Village, Sofitel, Banyan Tree (cái này ở nước ngoài mạnh hơn), ibis, M Gallery… Những khách sạn này có thể tìm thấy ở đa số các thành phố du lịch lớn tại Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Sa Pa, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Đi nước ngoài thì chúng cũng có ở Thái Lan, Indonesia, Malaysia, London, Paris, Mỹ…

Quyền lợi khi bạn mua gói Accor Plus trước mắt là bạn có được 1 đêm nghỉ miễn phí ở bất kì khách sạn Accor nào mà bạn chọn. Tháng 11 năm ngoái mình đã chọn ở Premier Village Phú Quốc, một khu khách sạn cực kì sang trọng theo dạng villa và đó là một trong những trải nghiệm khách sạn tốt nhất mà mình từng có. Premier Village mới xây xong ở khu vực Mũi Ông Đội, giá phòng là 9,6 triệu / đêm, và tất nhiên đêm đó mình không phải chi đồng nào.
Đang tải Premier_village_phu_quoc.jpg…Premier Village Phú Quốc, nó bao gồm nhiều căn villa nhỏ

Còn nhớ trong chuyến năm ngoái mình ở 1 đêm tại Novotel Phú Quốc (được giảm 10% vì là Accor Plus), rồi đêm thứ 2 mình di chuyển qua Premier, quá phê. Và do là thành viên Accor Plus nên mình có thể nhắn nhủ với khách sạn trước khi mình tới, mình ghi rằng dịp đó mình đi chơi kỉ niệm 4 năm với bạn gái, thế là Novotel Phú Quốc chuẩn bị sẵn một ổ bánh kem cho mình trong phòng cùng một vài món trang trí rất dễ thương. Chỉ nhiêu đó thôi đã đủ yêu rồi.
Đang tải novotel_phu_quoc.jpg…Novotel Phú Quốc

Accor Plus cũng có nhiều chương trình giảm giá phòng, có khi giảm 10%, có dịp thì giảm 20%, và giá của Accor lại rất hợp lý. Bạn có thể kiếm được các khách sạn 5 sao sang trọng đẹp đẽ ăn ở thoái mái mà giá chỉ tầm 2-3 triệu / đêm ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (mấy chỗ Accor tại Mỹ, Châu Âu thì mình chưa đi bao giờ nên không rõ). Như kỳ rồi mình đi Phuket, Thái Lan, mình ở Pullman Panwa Phuket với 2 hồ bơi cực rộng, bãi biển riêng tuyệt đẹp mà giá phòng chỉ 2,5 triệu đồng / đêm, không thể hài lòng hơn.

Rồi bạn có thể được ưu đãi checkout trễ mà không phải thêm tiền (tiện cho những chuyến đi mà bạn bay về nhà vào chiều hoặc tối, trong khi bình thường 12h trưa đã phải trả phòng), được ưu tiên nhận phòng sớm, được checkout phòng nhanh (cứ thả chìa khóa vô hộp rồi đi thôi, không cần đứng lại làm thủ tục gì thêm), được nâng hạng phòng miễn phí (tùy dịp, đợt này mình đi Nha Trang có được nâng lên phòng hướng biển rộng *** ***).Đang tải le_club_checkout.jpg…Quầy nhận phòng, trả phòng nhanh dành riêng cho những ai có thẻ Accor Plus

Ngoài mấy vụ ở khách sạn, ăn uống cũng là điểm mạnh của thẻ Accor Plus. Khi đi ăn ở các nhà hàng, bạn có thể được giảm giá 50% (nếu đi 2 người), giảm 33% (nếu đi 3 người), giảm 20% (nếu đi 4 người, cứ lấy 100 chia cho số đầu người là ra mức giảm). Hôm qua mình ở Novotel Nha Trang, kêu 2 dĩa kem và bánh tráng miệng rất ngon, đẹp, mà giá tính ra chỉ 100.000 đồng cho cả hai dĩa, rẻ hơn đi ăn kem ngon ở TP.HCM rồi.

Tùy dịp mà có thể bạn sẽ được tặng thêm 1 đống voucher, trong đó có phiếu ăn buffet 2 người nhưng chỉ phải trả tiền 1 người, phiếu bơi miễn phí trong các khách sạn Accor, phiếu ăn buffet 4 người trả 2 người, rồi phiếu đi ăn nhóm 8-10 người được giảm giá mạnh… Mình thích buffet của Novotel và Sofitel nên hay dùng thẻ này để dẫn người thân, người yêu và bạn bè đi ăn, tiết kiệm được mớ tiền.Đang tải voucher_accor_plus.jpg…Đống voucher này năm ngoái mình mua hồi tháng 9 thì được tặng, không biết năm nay gia hạn thẻ thì có được tặng thêm một xấp tương tự như vậy hay không

Mình nghĩ rằng việc dùng Accor Plus là một chiêu khá hay của Accor trong việc thu hút bạn chi tiêu nhiều hơn cho các khách sạn và dịch vụ, chứ họ cũng chẳng lỗ gì đâu. Ví dụ không có thẻ Accor thì bạn chỉ tiêu X đồng, còn có thẻ thì bạn chi tiều X + Y đồng do tâm lý được giảm giá nên bạn sẽ thích => chi tiêu mạnh hơn, chưa kể bạn còn quay lại với tần suất thường xuyên hơn. Đây là một chiến lược thành viên khá hay mà mình quan sát được trong thế giới của ngành dịch vụ du lịch – khách sạn.

Anh em quan tâm có thể tìm hiểu kĩ hơn về quyền lợi của Accor Plus ở link này https://www.accorplus.com/vi-vn/benefits. Mình thì thường dùng dịch vụ nào thì mình hỏi coi thẻ Accor Plus giảm được bao nhiêu tiền chứ hơi đâu mà nhớ :D

Quyền lợi hội viên Accor Plus

Là hội viên của Accor Plus, bạn sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn về giá phòng, quyền lợi ẩm thực và trải nghiệm độc quyền tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Accor trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Tìm hiểu các quyền lợi hội viên.


accorplus.com

Thật ra thì vụ thẻ được giảm giá này nọ chỉ là một phần, cái quan trọng là mình đánh giá cao các khách sạn của Accor. Họ làm chúng đẹp, chỉnh chu, nhân viên ân cần quan tâm tới nhu cầu của khách và đảm bảo khách có trải nghiệm tốt nhất, và những resort biển của họ cũng rất đẹp và hiện đại (mình thích đi du lịch biển lắm). Nếu mà giảm giá thật nhiều mà phòng ốc, dịch vụ dởm thì cũng như không, mua phí tiền. Còn với Accor thì mình rất hài lòng.

 


Source: tinhte.vn

Tư vấn lắp đặt dịch vụ FPT: 0898 088 050

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *